Nhãn dệt, mác dệt quần áo là gì?

Nhãn dệt, mác dệt quần áo là gì?

Nhãn dệt, mác dệt quần áo là gì? – Nhãn dệt hay còn gọi là mác dệt, mác quần áo được các sợi chỉ đơn lẻ dệt và đan lại với nhau theo mật độ khác nhau. Tạo thành nội dung có ý nghĩa – có thể là tên thương hiệu – số điện thoại – hay địa chỉ. Tất cả nhằm truyền đạt các thông tin đến khách hàng, dựa theo mục đích sử dụng.

Nhãn dệt có thể tạo được nhiều hình dáng, kích thước, nội dung, kích cỡ, màu sắc khác nhau

Nhãn dệt được sử dụng nhiều nhất là trên nhiều loại quần, áo. Ngoài ra còn sử dụng trên các sản phẩm khác như ra giường, ghế sofa, rèm cửa, mũ nón, búp bê,… Các nhà sản xuất, hay các thương hiệu may mặc dùng để đánh mã số size quần áo, hướng dẫn sử dụng quần áo. Đồng thời tạo sự nhận diện cho thương hiệu bằng cách dệt Logo của mình.

Nhãn dệt cung cấp đảm bảo bền, mềm mại không gây ngứa và kích ứng da. Đặc biệt nhất là giữ nguyên hình dạng ngay cả sau khi giặt, rửa nhiều lần.

Chúng tôi sản xuất nhiều loại nhãn dệt khác nhau, từ đơn giản nhất đến phức tạp nhất và có thể đạt đến tiêu chuẩn siêu mật độ là siêu mịn màng sẽ đề cập đến ở những bài sau. Chúng tôi sử dụng các quy trình sản xuất hiện đại, có khả năng đáp ứng đến hàng triệu nhãn dệt/ngày và chất lượng ở mức tốt nhất. Đó là lý do mà rất nhiều thương hiệu lớn, các tổ chức uy tín chọn công ty của chúng tôi trong suốt hành trình phát triển từ trước đến nay.

Lưu ý về Nhãn dệt

Kích thước : Chiều rộng của một chữ cái không được nhỏ hơn 1mm. Lấy ví dụ cho các bạn dễ hình dung. Nhãn dệt bao gồm 7 chữ cái. Thế nên tổng chiều dài không thể nhỏ hơn 7mm, nếu không nó sẽ không được dệt rõ rang cho dù là được dệt ở mật độ cao nhất.

Màu sắc : Xin vui lòng lưu ý rằng màu sắc của nhãn dệt không thể được mịn hơn giống như thiết kế của bạn cho màu chuyển sắc. Số lượng tối đa của màu sắc là 7 mà chúng ta có thể dùng để sản xuất nhãn dệt tùy chỉnh hiện nay. Các nhãn dệt nhiều màu sắc sẽ khó khăn và tốn kém hơn trong quá trình sản xuất. Vì vậy, chúng tôi khuyên không nên tạo nhãn dệt có nhiều màu, cụ thể hơn là không nên quá 4 màu.

Sản xuất nhãn dệt

Các loại nhãn dệt quần áo

Tùy vào yêu cầu của khách hàng và loại máy móc, nguyên liệu vải mà có nhiều phương pháp sản xuất khác nhau. Nhìn chung thì các loại nhãn dệt loại phổ biến là dệt 2 da , dệt mật độ cao và dệt satin.

Dệt 2 da

Tên gọi Dệt 2 da xuất phát từ cách mà nó hoạt động. Nhiều lúc còn có tên gọi khác là Dệt 02 nền . Cách dệt này chia làm hai bước, bước 1 dệt nền, bước 2 dệt nội dung.

Dệt 2 da được áp dụng được phổ biến nhờ độ chi tiết trong từng đường dệt của nó. Bạn có thể yên tâm về đường nét của cách dệt này, chúng luôn có một độ sắc nét rất cao và chuẩn xác và không gây ngứa.

Một số đặc điểm nữa là dệt 2 da bề mặt nhám hơn dệt satin, bởi vậy có thể không phù hợp với quần áo trẻ sơ sinh.

Đặc điểm của dệt 2 da

– Không ra màu sau nhiều năm sử dụng

– Màu sắc chỉ đa dạng , có thể lựa màu chỉ thực tế

– Ra mẫu trước khi sản xuất hàng loạt

– Quy cách may đa dạng

Dệt nhãn Satin

Nhãn satin là chọn lựa thích hợp hơn nhãn dệt 2 da nếu bạn muốn hạn chế gây ngứa. Bởi vì vải satin có độ mịn màng, mềm mại mà rất ít loại vải làm nhãn nào có thể sánh được. Khi dệt nhãn satin thì nền sating đã được dệt sẵn và chỉ cần dệt nội dung lên thôi. Và bạn biết không, vải satin ngoài dệt còn có thể in lên rất sắc nét và bền màu đây cũng là một sự lựa chọn thú vị nếu bạn muốn tạo sự khác biệt cho sản phẩm may mặc của mình.

Dệt mật độ cao

Thật chất nhãn này là một trong các loại nhãn dệt hai da. Tuy nhiên mật độ sợi chỉ của nhãn này cao hơn bình thường. Mình muốn đưa dệt mật độ cao ra một loại nhãn dệt khác vì dệt mật độ cao giải quyết được tất cả vấn đề mắc phải khi lựa nhãn. Nhãn hai da bình thường sẽ hơi thô nhưng nhãn dệt mật độ cao thì rất mịn . Nhãn dệt sating nội dung không được sắt nét thì nhãn dệt mật độ cao lại vô cùng sắc nét.

So sánh về màu sắc của nhãn dệt quần áo và các loại nhãn khác:

Nhãn dệt mật độ cao > Nhãn dệt hai da> Nhãn dệt satin

So sánh về độ bền của nhãn mác dệt quần áo với các loại nhãn khác:

Nhãn dệt mật độ cao > Nhãn dệt hai da > nhãn dệt sattin

Nhãn dệt của chúng tôi được thực hiện với các máy dệt mới nhất được nhập khẩu từ Đức. Các sợi chỉ được nhập từ Hàn Quốc và một phần tự sản xuất từ Việt Nam. Xưởng chúng tôi có thể thực hiện được bất kỳ mẫu thiết kế phức tạp nào ! Nội dung phổ biến trên nhãn mác quần áo thường là văn bản, thương hiệu,logo, và các biểu tượng, ký hiệu.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành nhãn vải dệt

Với tất cả các đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn về vấn đề thiết kế mẫu. nhanmacaoquan.com luôn luôn mong muốn cung cấp cho bạn giá thành hợp lý và hiệu quả cao. Vì vậy chúng tôi chia sẻ tới các bạn các yếu tố chính tác động đến chi phí sản xuất để thuận tiện cho việc đặt hàng sản xuất theo yêu cầu.

Màu sắc của Nhãn Mác

Nhãn mác dệt quần áo có thể được dệt với tất cả các màu, tuy nhiên tỷ lệ thuận với số lượng màu sắc là giá cả của chúng cũng tăng lên. Màu sắc càng đa dạng thì nhãn càng nhiều tiền.

Số lượng Nhãn Mác

Trong việc sản xuất nhãn dệt thì giai đoạn thiết lập máy móc, con người thường chiếm phần lớn thời gian. Ngoài ra một số chi phí cố định cho 1,000 cái cũng giống với 10,000 cái. Bởi vậy, nếu đơn hàng lớn cho một mẫu thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều ngân sách.

Kích thước của Nhãn Mác

Kích thước,độ dày là yếu tố quan trọng quyết định đến giá thành. Do đặc thù của ngành, nếu đặt hàng số lượng lớn, nếu chọn kích thước không hợp lý sẽ gây lãng phí chất liệu, tăng thời gian sản xuất. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ kích thước để giảm chi phí dệt nhãn mác .Kích thước nhãn mác dệt vô cùng linh hoạt và đủ loại kích cỡ cho khách hàng tự chọn phù hợp với sản phẩm của mình.

Lựa chọn địa điểm in nhãn mác áo quần

Chúng tôi tự hào là một nhà cung cấp nhãn mác quần áo chuyên nghiệp. Sẽ không dễ bị phai mờ và rất bền theo thời gian. Nếu bạn chọn một công ty nhỏ thiếu chuyên nghiệp khác để làm nhãn dệt do thấy giá thành quá rẻ, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt sau những lần giặt vì màu sắc của nhãn sẽ mờ đi trong thấy. Gây hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến danh tiếng thương hiệu của bạn.

Lợi thế về giá : Bởi vì là đối tác lâu năm của các thương hiệu cung cấp nguyên vật liệu sản xuất nên giá thành của chúng tôi luôn ở mức vừa phải và hợp lý với túi tiền của mọi người.